Giới thiệu băng tải con lăn co giãn giá tốt, chất lượng cao

Hiện nay tại Việt Nam, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế năng lực chế tạo máy móc cũng đã có nhiều thành tựu được công nhận. Và khi nói đến hệ thống băng tải hiện tại cũng rất đa dạng. Trong đó băng tải con lăn co giãn là thiết bị được nhiều người lựa chọn. Không chỉ bởi đây là thiết bị có tính ứng dụng cao, chất lượng mà băng tải con lăn co giãn giá tốt sẽ luôn là sự lựa chọn thông minh.

Băng tải con lăn là hệ thống vận chuyển hàng hóa được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay, với mục đích nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người lao động. Đây là thiết bị phục vụ đắc lực trong quá trình sản xuất của rất nhiều ngành nghề . Nó giúp việc đóng gói, di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và tiết kiệm tiền bạc, nhân lực một cách hiệu quả. Dưới đây hãy cùng thiết bị công nghiệp Bình Minh tìm hiểu về thiết bị băng tải ưu Việt này nhé!

Băng tải con lăn co giãn là gì? 

Băng tải con lăn được hiểu là một hệ thống bao gồm các con lăn xếp được kết nối với nhau một cách vững chắc để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Hệ thống này có thể sử dụng được cho các loại sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ đến rất nặng.

Thông thường, người ta dùng băng tải con lăn để di chuyển các loại hàng hóa có phần đáy phẳng và cứng như: thùng carton, sản phẩm có dạng hình hộp,…

gioi thieu bang tai con lan co gian gia tot hinh1 1 optimized

Hình 1_ Lựa chọn mua băng tải con lăn giá tốt nhất thị trường Việt

Cấu tạo của băng tải con lăn co giãn giá tốt

Một hệ thống băng tải con lăn hoàn thiện, đạt chuẩn cần bao gồm các phần chính sau:

– Con lăn: Đây là bộ phận chính, có tác dụng truyền động và bắt buộc phải có trong hệ thống băng tải con lăn. Tùy thuộc vào thuộc tính của loại hàng hóa cần vận chuyển mà người ta có thể sử dụng con lăn với đường kính và số lượng khác nhau. Các vật liệu thường được sử dụng để chế tạo con lăn có thể kể đến như: inox, thép, cao su, nhựa, nhôm,…

– Khung băng tải: Tác dụng chính của thiết bị này là nâng đỡ các con lăn trong quá trình vận hành. Bộ phận này sẽ được chế tạo từ thép hoặc inox không gỉ và có thể dễ dàng tháo lắp hoặc di chuyển.

– Chân trụ: Tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể mà bạn có thể sử dụng chân trụ cố định hay di động.

gioi thieu bang tai con lan co gian gia tot hinh2 2 optimized

Hình 2_ Băng tải co giãn cần đảm bảo các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Địa chỉ bán băng tải con lăn co giãn giá tốt

Như thiết bị công nghiệp Bình Minh chia sẻ thì hiện nay trên thị trường có một số đơn vị cung cấp băng tải con lăn co giãn. Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, kích thước, ứng dụng mà quý khách hàng cân nhắc để lựa chọn.

gioi thieu bang tai con lan co gian gia tot hinh3 3 optimized

Hình 3_ Thiết bị công nghiệp Bình Minh cung cấp bang tải con lăn giá tốt nhất tại Hà Nội

Thiết bị công nghiệp Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất băng tải con lăn co giãn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Mọi nhu cầu tìm mua vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Quý khách hàng có thể truy cập website: thietbicongnghiepbinhminh.com.vn để tham khảo và lựa chọn sản phẩm.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *