Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH
Kính Gửi Quý khách hàng!
 
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH xin gởi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.
 
Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm Băng tải, Bàn thao tác, Con lăn, Lưới sấy chịu nhiệt, băng tải PVC Băng tải cao su, băng tải PVC, BĂNG TẢI  PU, BĂNG TẢI CAO SU, BĂNG TẢI LƯỚI INOX 304, BĂNG TẢI LƯỚI KẼM, Lưới Băng Tải Chịu Nhiệt (TEFLON),… băng tải xích, gầu tải, băng tải đai, băng tải lõi thép, băng tải vải bố chịu nhiệt… công nghiệp sản phẩm được lắp đặt bảo hành toàn quốc. Với phương châm hành động là “Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
 
Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm, hệ thống dây chuyền cho nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được lãnh đạo cấp cao tại Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc chia sẻ kinh nghiệm và công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.
 
Hiện nay trong thời kì công nghiệp hóa và hiện đại hóa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật. Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH luôn cố gắng không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ để xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trên con đường hội nhập và phát triển. Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH chân thành cảm quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác trong thời gian qua, chúng tôi mong quý khách hàng sẽ luôn là đối tác bền vững của chúng tôi trong tương lai.
Các lĩnh vực kinh doanh
Hiện nay Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH đang sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các lĩnh vực sau:
  • Băng tải cao su, băng tải PVC,BĂNG TẢI  PU, BĂNG TẢI CAO SU ,BĂNG TẢI LƯỚI INOX 304, BĂNG TẢI LƯỚI KẼM,  Lưới Băng Tải Chịu Nhiệt (TEFLON),… băng tải xích, gầu tải, băng tải đai, băng tải lõi thép, băng tải vải bố chịu nhiệt…….
  • Thiết kế, chế tạo, gia công và lắp đặt các loại Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất công nghiệp như lắp ráp điện tử, may mặc, giầy dép, thực phẩm và khai thác khoáng sản như than, quặng, sản xuất gạch…
  • Thiết kế và sản xuất các loại Con Lăn, Rulo, Giàn Con Lăn đơn hướng, đa hướng…
  • Tư vấn, thiết kế, thi công chọn gói các dây chuyền bàn thao tác sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp cũng như trong khai thác khoáng sản…
  • Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH Xin Chân Thành Cảm Ơn quý Công Ty, Doanh nghiệp , Đơn vị, Cá nhân đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Tiêu chí hoạt động
Với mục đích mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích bản thân.
 
Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH hoạt động dựa trên các tiêu chí:
An toàn là số 1

Công ty chúng tôi luôn đề cao yếu tố an toàn cho tất cả các công việc từ lớn nhất tới nhỏ nhất. Trước hết là con người sau đó là sản phẩm, hàng hóa của quý khách hàng.

Tận tình, kịp thời và chất lượng

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác lâu dài và tin cậy của tất cả quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thân thiện và tâm huyết

Đội ngũ nhân viên luôn có thái độ thân thiện với khách hàng, làm việc với tâm huyết “ Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Chất lượng là thương hiệu

Với phương tiện hiện đại, luôn đảm bảo hoạt động an toàn. Công Ty TNHH sản xuất thiết bị công nghiệp BÌNH MINH luôn cam kết hoàn thành dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng.