Đơn vị sản xuất băng tải PVC Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất băng tải PVC Hà Nội uy tín, giá tốt. Nhưng để tìm được đơn vị sản xuất băng tải theo yêu cầu thì không phải là điều dễ dàng. Là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo băng tải PVC lâu năm tại Hà Nội. Dưới đây thiết bị công nghiệp Bình Minh xin giới thiệu đến mọi người những loại băng tải PVC do chúng tôi sản xuất đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại băng tải PVC Hà Nội phổ biến hiện nay

– Băng tải PVC nâng hạ: Đây là loại băng tải dùng để vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn. Nó góp phần giải quyết hiệu quả bài toán về nhân lực và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp. Loại băng tải này được ứng dụng nhiều nhất để nâng hàng lên xe hay nâng hàng lên những vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi…

don vi san xuat bang tai pvc ha noi hinh1

Hình 1: Băng tải PVC Hà Nội dạng nâng hạ.

– Băng tải PVC xích: Hệ thống băng tải xích nhựa PVC được thiết kế với kết cấu đơn giản nhưng cực kỳ chắc chắn. Với khung băng tải được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền. Loại băng tải này còn có ưu điểm về việc giảm tiềng ồn vượt trội, độ bền cao, chi phí thấp.Chính vì thế nó phù hợp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: đồ hộp, đóng gói, giải khát,…

don vi san xuat bang tai pvc ha noi hinh2

Hình2: Băng tải PVC dạng xích

– Băng tải PVC thực phẩm: Đây là loại băng tải được sử dụng ưa chuộng nhất trong ngành thực phẩm như chế biến và đóng gói…Với những ưu điểm vượt trội nó có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.

don vi san xuat bang tai pvc ha noi hinh3

Hình 3: Băng tải PVC Hà Nội trong ngành thực phẩm.

Đơn vị sản xuất băng tải PVC Hà Nội uy tín

Ngày nay băng tải PVC thường được chế tạo theo yêu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Việc này giúp đem đến rất nhiều lợi ích thay vì lựa chọn những loại băng tải PVC thiết kế sẵn. Tại Hà Nội hiện nay không có quá nhiều đơn vị nhận thiết kế, sản xuất băng tải theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Chính vì thế lựa chọn đơn vị chế tạo khá mất thời gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy tham khảo ngay sản phẩm và dịch vụ của thiết bị công nghiệp Bình Minh. Khi đến với Bình Minh quý khách hàng sẽ được:

– Thiết kế, chế tạo băng tải PVC giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

– Giao hàng, lắp đặt, bảo hành sản phẩm tại chân công trình.

– Hợp tác và phân phối các loại băng tải PVC cho các đại lý, công ty trên cả nước với giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu chế tạo băng tải PVC. Vậy hãy tham khảo ngay các sản phẩm của chúng tôi tại website:thietbicongnghiepbinhminh.com.vn. Tất cả các sản phẩm chế tạo băng tải PVC sẽ được chúng đăng tải trên website để quý khách hàng tham khảo. Sẽ tùy vào yêu cầu của khách hàng mà mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ: Chợ Vật liệu xây dựng Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0904 198 246 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *