Bạn đã biết nhiều về loại băng tải cong 90 độ hay chưa?

Băng tải cong 90 độ là một mẫu băng tải mới, tính ổn định cao, giúp vận chuyển hàng hóa để mang lại giá trị sản xuất cao. Đây là loại băng tải đặc biệt giúp di chuyển hướng sản phẩm với góc cong 90 độ. Nên nó thích hợp ở những vị trí hẹp, hoặc người dùng muốn chuyển hướng sản phẩm vuông góc với hướng di chuyển ban đầu. Với những ưu điểm của mình, loại băng tải cong 90 độ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề sản xuất hiện nay.

Tính cần thiết của loại băng tải cong 90 độ

+ Doanh nghiệp sản xuất đang gặp khó khăn trong việc di chuyển hàng hóa ở những góc cong. Thì loại băng tải này là rất phù hợp.

+ Loại băng tải này có thiết kế đặc biệt phù hợp với đặc thù sản xuất. Nên tính năng của sản phẩm sẽ là nổi bật hơn so với những băng tải khác.

+ Băng tải cong có khả năng chịu lực, chống va đập,chống bào mòn tốt. Nên hàng hóa được vận chuyển được đảm bảo chất lượng trong quá trình truyền tải.

+ Cần vận chuyển nhiều hàng trong một khoảng thời gian ngắn, và sản phẩm cần được chuyển hướng thì loại băng tải này là phù hợp. Bởi thực tế cho thấy loại băng tải này có thể thay thế sức của 5-7 người lao động.

+ Sản phẩm có độ bền cao, giá thành thấp, an toàn trong sử dụng thì nên chọn loại băng tải cong 90 độ này.

ban da biet nhieu ve loai bang tai cong 90 do hay chua 1

Cấu tạo cơ bản của băng tải cong 90 độ

+ Hệ thống khung băng tải: thường được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, inox, hoặc nhôm định hình.

+ Dây băng tải: thường được sử dụng là dây băng tải PVC có độ dày tầm 2mm-3mm. Hoặc là dây băng PU độ dày 1,5mm. Hoặc là mặt băng tải con lăn…

+ Bộ điều khiển truyền động của băng tải gồm: Bộ cảm biến, bộ biến tần, bộ đếm thời gian, PLC…

+ Bộ tải truyền động thường là xích, hoặc đai tùy thuộc vào dạng máy.

+ Con lăn kéo và con lăn đỡ: thường được làm từ nhôm hoặc thép mạ kẽm.

+ Động cơ giảm tốc: Có công suất dao động từ 25w lên đến 2.2KW.

Những lưu ý khi thiết kế băng tải cong 90 độ có mặt băng tải PVC

+ Đây là loại băng tải có cấu tạo phức tạp hơn một số loại băng tải khác. Nên kích thước khi sản xuất phải đảm bảo tối ưu nhất. Những đơn vị sản xuất chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ thường gặp khó khăn trong vấn đề này. Với loại băng tải cong 90 độ bề mặt dây tải PVC lại càng khó thi công. Nên sản phẩm có giá đắt hơn hẳn trong các loại băng tải cong.

+ Khi sản xuất được dây băng tải PVC góc cong có thể hoạt động được. Thì thợ sản xuất phải cắt dây thành dạng hình quạt tròn, nên cũng khá tốn kém dây PVC. Các đầu nối cần phải được lắp các bánh xe trên dây tải đề điều chuyển hướng di chuyển của dây. Nếu những người thợ ít kinh nghiệm, tay nghề thấp rất dễ gặp phải sơ suất, lãng phí.

ban da biet nhieu ve loai bang tai cong 90 do hay chua 2

Nhà sản xuất băng tải cong 90 độ uy tín nhất

+ Mỗi nhà sản xuất sẽ có một ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên đẳng cấp của từng nhà sản xuất được thể hiện ở số năm kinh nghiệm, trình độ đội ngũ thợ thiết kế chế tạo và chất lượng hàng hóa ở mức độ khác nhau. Việc tìm ra nhà sản xuất uy tín để mua băng tải góc 90 độ là điều rất quan trọng.

+ Nếu bạn mong muốn tìm mua hàng giá rẻ, mà chọn nhầm vào địa chỉ kém uy tín và chất lượng băng tải không được như mong muốn thì thật là uổng phí tiền bạc, thời gian. Vậy thì bạn đâu cần phải đi tìm kiếm đâu xa. Hãy đến với Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Bình Minh. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng hàng và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Ở đây có nhiều chủng loại băng tải cong 90 độ để khách hàng chọn lựa. Cùng nhiều mặt hàng băng tải khác, giá tốt cho bạn so sánh và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy liên hệ số điện thoại để được tư vấn bất cứ khi nào bạn cần tới chúng tôi Hotline 0904198246. Công ty chúng tôi hân hạnh mang tới nhiều trải nghiệm tốt cho quý khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *