5 điều cần lưu ý khi mua băng tải cong tại Hà Nội

Mua băng tải cong tại Hà Nội thì nên mua ở đâu? Mua loại như thế nào? Đây là những điều bạn nên quan tâm trước khi tìm mua loại thiết bị công nghiệp này. Bởi tại Hà Nội có không ít địa chỉ cung cấp băng tải nhưng tìm được đơn vị sản xuất và thiết kế băng tải cong đúng yêu cầu thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Băng tải cong là một loại băng chuyền tải hàng có thiết kế đặc biệt dùng cho những vị trí hoặc ngành sản xuất đặc thù. Do vậy, thiết bị này cần được tính toán việc thiết kế, gia công và lắp đặt phù hợp với từng vị trí. Để mua băng tải cong tại Hà Nội đảm bảo đúng yêu cầu, các bạn nên lưu ý những điều sau:

Mua loại băng tải cong phù hợp với tính chất sử dụng

Băng tải cong cũng có khá nhiều loại. Có thể kể đến như: băng PVC, băng tải cao su, băng tải xích nhựa, băng tải xích nan, băng tải lưới, băng tải con lăn,… Về cơ bản, kế cấu và cấu tạo các loại băng tải này đều giống nhau. Chỉ khác ở bề mặt băng tải bằng chất liệu gì. Mỗi ngành sản xuất sẽ phải sử dụng một loại băng tải có chất liệu phù hợp. Ví dụ nhu: ngành sản xuất thực phẩm thường sử dụng băng tải inox, ngành sản xuất dược phẩm sử dụng băng tải PVC, ngành sản xuất oto dùng băng  tải xích nan,…

5 dieu can luu y khi mua bang tai cong tai ha noi 1

Thiết kế băng tải cong phù hợp với từng vị trí

Có nhiêu địa chỉ mua băng tải cong tại Hà Nội nhưng tốt nhất bạn nên chọn mua ở địa chỉ nào có thiết kế sản xuất băng tải theo yêu cầu. Băng tải cong thường có thiết kế góc cong từ 30 – 90 – 180 độ hoặc các góc khác theo từng vị trí lắp đặt. Điều này nhằm giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm chuyển hướng theo yêu cầu. Hoặc lắp đặt ở các góc xưởng sản xuất, các vị trí có diện tích nhỏ hẹp. Bán kính băng tải cong từ 300, 600, 900 đến 1200 (mm) … Người dùng có thể chọn thiết kế băng tải có bán kính phù hợp.

Nên chọn đơn vị thiết kế băng tải theo yêu cầu

Như đã nói ở trên, băng tải cong là thiết bị đặc biệt, thiết kế mang tính đặc thù cho từng ngành và từng vị trí sản xuất. Vậy nên, mua băng tải cong tại Hà Nội hay ở đâu thì cũng cần tính đến yếu tố này. Tốt nhất nên chọn đơn vị cung cấp dịch vị thiết kế, gia công và sản xuất, lắp đặt băng tải theo yêu cầu. Có như thế thì băng tải khi lắp đặt mới ăn khớp với quá trình sản xuất và phù hợp với không gian xưởng sản xuất.

Mua băng tải cong ở đơn vị có bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật

Băng tải cong khi lắp đặt và trong quá trình vận hành thường sẽ gặp các vấn đề kỹ thuật nhiều hơn các loại băng tải khác. Do vậy, khi mua băng tải cong, các bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín. Sản phẩm phải được bảo hành về kỹ thuật, lắp đặt trọn gói. Đồng thời, có hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

5 dieu can luu y khi mua bang tai cong tai ha noi 2

Địa chỉ mua băng tải cong tại Hà Nội uy tín

Bạn đang cần mua băng tải cong yêu cầu chất lượng, bảo hành rõ ràng, giá thành phải chăng. Vậy hãy liên hệ ngay đến Công ty Bình Minh để được tư vấn cụ thể về sản phẩm này. Công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại băng tải theo yêu cầu. Sản phẩm băng tải cong được hỗ hỗ chi phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi. Bảo hành sản phẩm 12 tháng. Cam kết giá thành sản phẩm phải chăng nhất trên thị trường.

Để mua băng tải cong tại Hà Nội giá tốt – sản phẩm chất lượng, các bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BÌNH MINH

Trụ sở chính: Chợ Vật liệu xây dựng Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0904 198 246

Email: thietbicongnghiepbinhminh@gmail.com

Website: thietbicongnghiepbinhminh.com.vn

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *